7 cách để bắt đầu xu hướng họp không chạm, an toàn

Sự quan trọng của những cuộc họp là không thể phủ nhận. Việc đưa các cuộc họp trở lại bình thường bị ngăn chặn từ bãi giữ xe. Và bạn cần phải có giải pháp thực sự cần thiết cho những cuộc họp không tiếp xúc. Và bạn cần một kế hoạch thực sự cần thiết cho nó.

Người lập kế hoạch sự kiện phải làm gì?

Dưới đây, là một số cách để giữ cho sự kiện tiếp theo của bạn dễ dàng nhất có thể.

hop khong tiep xuc

Bắt đầu xu hướng họp không chạm.

Giải pháp họp không tiếp xúc sáng tạo

Bạn và nhân viên của bạn có thể tránh sử dụng giấy tờ, thiết lập không tự làm thủ tục.

Sử dụng giải pháp những nhóm họp nhỏ để trao đổi với quản lý nhóm. Và từ những quản lý nhóm sẽ truyền đạt lại với nhau.

Tạo hoặc sử dụng ứng dụng hỏi một loạt câu hỏi sau đó tạo lập một hoặc nhiều nhóm trên ứng dụng trò chuyện chúng như zalo hoặc viber, fb để trò chuyện.

Có thể thuê máy kiểm tra nhiệt độ để phát hiện sốt mà không cần chạm vào người tham gia bằng công nghệ bản đồ nhiệt . Sử dụng các thiết bị cảm ứng tự động ở các thiết bị khử trùng để hạn chế tiếp xúc bề mặt. Thường xuyên vệ sinh lau chùi vệ mặt vật dụng cá nhân với chất khử khuẩn.

Người tổ chức sự kiện có thể kiểm soát những điều sau đây thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh: ánh sáng, nhiệt độ phòng và số lượng người tham dự trong mỗi phòng. Đảm bảo mọi thứ thông thoáng để lưu thông không khí.

Mọi thứ từ bật và tắt máy chiếu LCD đến việc nâng cấp các trang trình bày đến điều chỉnh màn hình lớn sẽ được điều khiển thông qua điện thoại thông minh của bạn. Điều này tránh việc tiếp xúc của nhiều người với một vật dụng chung.

Dịch vụ cho thuê văn phòng hay phòng họp. Nếu không gian của bạn không có đầy đủ những tiện nghi cho một phòng họp. Có thể nghĩ đến phương án thuê, nhưng nếu không thực sự cần thiết thì nên bỏ qua phương án này. Đặt biệt với các trình họp online thì việc

Bài học rút ra chính

Hạn chế tiếp xúc.

Không sử dụng chung những vật dụng.

Nên kiểm tra nhiệt độ cơ thể và mọi thứ biểu hiện liên quan đến cảm cúm.

Sử dụng các trình họp online qua internet hoặc công nghệ cao.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *