15 mẫu GIẤY DÁN TƯỜNG NHÀ BẾP, PHÒNG BẾP đẹp

Trang trí cho một căn phòng như phòng ăn hay phòng bếp thật sự ít người nghĩ tới. Tuy nhiên nếu như biết cách trang trí hợp lý bạn sẽ có một căn phòng thật sự đẹp mắt. Ngoài yếu tố phong thủy ra còn có cả yếu tố ngon miệng nữa. Giấy dán tường khá được ưa chuộng cho mọi không gian bởi nhiều lý do khác nhau. Nhưng sự đơn giản tiện lợi và nhiều lựa chọn là yếu tố hàng đầu.

Nếu bạn đang bỏ qua việc trang trí không gian phòng bếp nhà mình với giấy dán tường quả thật rất đáng tiếc. Rất có thể bạn cần một vài gợi ý cho việc lựa chọn và tham khảo. Không gì ngoài việc đó bài viết này tôi sẽ giúp bạn thực hiện ý tưởng đó.

15 lựa chọn giấy dán tường tuyệt vời nhất cho phòng bếp, nhà bếp.

Giấy dán tường không giới hạn về mẫu mã và sự lựa chọn. Nếu không thích các mẫu có sẵn bạn có thể in chúng. Và dưới đây là gợi ý để bạn hiểu hơn về giấy dán tường cho nhà bếp.

1/Giấy dán tường giả gạch.

Với không gian bếp màu sắc và hoa văn giấy dán tường giả gạch khá phù hợp để sử dụng.

Giấy dán tường giả gạch với hoa văn trung tính.

 

 

 

 

 

Hoa văn này bạn có thể dễ dàng trang trí cho bất kỳ thiết kế nào. Hoa văn và màu sắc khá dễ dàng kết hợp trang trí nội thất. Trong các dạng hoa văn giả gạch thì mẫu hoa văn này khá được ưa chuộng. Màu sắc và vân rất tự nhiên khiến bạn có cảm giác như gạch thật.

 

 

 

Tông màu đậm hơn, giúp sạch hơn.

Có thể không gian bếp sẽ dễ dàng bẩn hơn các không gian khác. Do đó lựa chọn một tông màu đậm có thể. Nếu nội thất tông sáng hoạch là ốp gạch thì hoa văn này khá tốt để lựa chọn.

Giấy dán tường giả gỗ cho nhà bếp.

Nếu bạn đang muốn trang trí nội thất không gian bếp trong hiện đại hơn, giấy giả gỗ là lựa chọn tương đối tốt. Hoa văn giả gỗ khá hiện đại và sang trọng với vân rất tự nhiên. Không chỉ có thể dán cho tường nhà mà có thể sử dụng cho cả nội thất như tủ chẳng hạn. Yếu cầu ở đây là nội thất trơn ít hoa văn là có thể dán thoải mái.

Giấy dán tường giả gỗ dùng để trang trí không gian bếp trong hiện đại hơn.

Giấy dán tường hoa văn vintage.

Nếu bạn đang muốn trang trí căn bếp trở nên dễ thương hơn có thể tham khảo các mẫu hoa văn Vintage. Căn phòng trở nên thân thiện và đẹp mắt ấn tượng hơn.

Đặt biệt tông màu này làm cho căn phòng bếp của bạn ấn tượng và quá tuyệt vời. Hãy xem tấm ảnh bên dưới và cảm nhận riêng cho mình sự tuyệt vời này. Giấy dán tường có nhiều hoa văn Vintage vô cùng đẹp mắt, mang đến không gian mát mẻ và dễ chịu cho căn phòng.

Mẫu hoa văn Vintage này mang đến cảm giác tuyệt vời cho căn phòng bếp.
Nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật mẫu hoa văn này lại tuyệt vời hơn.

Quá tuyệt vời với những mẫu hoa văn như thế này. Bạn có thể cảm nhận được nét hoài cổ mà mẫu giấy mang lại. Thử tượng tượng nếu nó được trang trí cho căn bếp của bạn sẽ tuyệt vời thế nào. Đặt biệt nếu căn phòng bếp của bạn có các sản phẩm nội thất gỗ tương đối lỗi thời thì quá tuyệt vời.

Mẫu hoa quả.

Các mẫu giấy dán tường hình hoa quả giúp bạn có cảm giác hương phấn và ngon miệng hơn. Đây là một trong những lý do nó được sử dụng nhiều trong căn phòng bếp.

Giấy dán tường hình hoa quả rất thích hợp cho trang trí trong bếp.

 

 

 

 

Các mẫu giấy dán tường hình hoa quả có khá nhiều lựa chọn. Nếu không thích các mẫu trên các bạn có thể lên các trang tìm kiếm hình ảnh nổi tiếng để tìm chúng. Sau đó đến các cửa hàng in giấy dán tường và nhờ họ in ra.

 

Giấy dán tường bông hoa cũng có nhiều lựa chọn hơn.

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể dùng hình ảnh các loại hoa yêu thích trang trí cho không gian bếp của mình. Thông thường chúng được trang trí làm điểm nhấn hoặc các mảng tường trống.

Tùy vào sở thích của từng bạn các mẫu giấy hoa văn sẽ cũng cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Thoải mái thả hồn với các mẫu giấy hoa văn thế này.

 

 

 

 

 

 

 

Một số hoa văn mang phong cách cũng khá được yêu thích. Ở không gian bếp nếu thích bạn có thể thả hồn với những mẫu giấy dán tường đẹp mắt. Chúng phụ thuộc khá nhiều vào sở thích của bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn đề từ các chuyên gia.

Đơn giản hơn nhẹ nhàng hơn với tông màu nhạt.
Nổi bật hơn.

 

Nổi bật hơn cho căn bếp với các mẫu ấn tượng này. Hầu như các thiết kế giấy dán tường hiện nay khá đa dạng để lựa chọn. Nếu bạn muốn căn bếp trở nên sôi động thì các hoa văn tương tự như bên cũng đáng để lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

Sang trọng và đẹp mắt hơn.

 

Các mẫu giấy phòng bếp hiện đại.

Các hoa văn hiện đại luôn đơn giản hoặc đơn sắc. Các lời khuyên cho một căn bếp đúng phong thủy với các mầu như : nâu vàng, màu gỗ ,xanh lam, xanh lá, đen, trắng.

Hoặc các dạng hoa văn hiện đại như bên dưới

Mẫu giấy hoa văn hiện đại cho căn phòng bếp.

 

Bạn cũng có thể chọn nhẹ nhàng và dễ thương thế này.

Nếu như bạn đang trang trí căn phòng bếp theo phong cách công nghiệp, giả xi măng là lựa chọn tốt. Các mẫu giấy dán tường giả xi măng có nhiều hoa văn tham khảo.

Mẫu giả xi mang cho bếp công nghiệp.

Lời kết.

Không gian phòng bếp khá dễ dàng để bạn trang trí với nhiều phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách chung của ngôi nhà có thể lựa chọn một mẫu giấy như thế. Nhưng nếu phong cách riêng bạn có thể lựa chọn theo ý mình hoặc nhờ sự tư vấn đề từ chuyên gia. Nếu có kinh phí hãy thiết kế lại với một bảng vẽ tiêu chuẩn.

Thế Giới F5

Chuyên các tin tức giải pháp kiến thức về cuộc sống gia đình và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *