Những thiết kế văn phòng đa năng kết hợp phổ biến

Ngày nay chi phí thuê một mặt bằng văn phòng rất đắt. Ngoài ra bạn cũng không thể có được đầy đủ những không gian cần thiết trong một văn phòng ở nội thành. Do đó xu hướng thiết kế văn phòng đa năng được quan tâm.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đa chức năng đang trở nên dần thịnh hành với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Việc này vẫn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cho văn phòng có không gian làm việc bằng cách phối hợp khéo léo hài hòa giữa nội thất văn phòng, đồ dùng trang trí, màu sắc sắp xếp hợp lý. Hãy cùng nội thất Miền Bắc đi tìm hiểu những xu hướng mới này trên thị trường.

3 kiểu văn phòng kết hợp đa năng được sử dụng nhiều.

Phòng giám đốc kết hợp phòng họp nội bộ

Để khắc phục nhược điểm văn phòng nhỏ không có nhiều diện tích. Văn phòng đa năng kết hợp giữa bàn làm việc giám đốc với bàn họp hoặc tiếp khách được tích hợp chung.

Bàn giám đốc được thiết kế to hơn bình thường. Vị trí đầu tiên ở đầu bàn là dành cho giám đốc cũng như trên cương vị lãnh đạo, hai hàng ghế hai bên là nơi dành cho nhân viên hoặc khách mời.

phong hop da nang (3)

Phòng giám đốc kết hợp với phòng họp thường dành cho các cuộc gặp đối tác hoặc họp văn phòng.

Điểm cộng cho kiểu bàn này là khi đối tác có vị trưởng đoàn quan trọng thì có thể sắp xếp ngồi phía đầu bên kia đối diện với vị trí của giám đốc nhằm tạo thế cân bằng trong đàm phán và làm việc.

Phòng làm việc với phòng họp

Kiểu thiết kế kết hợp phòng làm việc nhân viên với phòng họp là một trong những xu hướng thường thấy. Với dạng bàn làm việc sắp xếp theo module thẳng hàng tiết kiệm không gian làm việc. Mặt bàn cũng có thể thay thế thành một bàn họp rất chuyên nghiệp khi chúng ta chỉ cần di chuyển máy tính cá nhân làm việc xuống bên dưới. Không gian gầm bàn còn có thể tận dụng thêm để đặt tủ tài liệu cá nhân cho nhân viên.

phong hop da nang (1)

Kiểu thiết kế này thường dùng cho một không gian phòng ban làm việc riêng tư.

Phòng họp kết hợp phòng Pantry.

Các thiết kế phòng họp hiện đại ngày nay khá đa dạng.  Bạn có thể thiết kế phòng họp dạng thư giãn hoặc dạng kết hợp cafe. Không gian phòng họp với không gian phòng Pantry là một trong các thiết kế được yêu cầu nhiều nhất. Ngoài ra đây cũng có thể trở thành không gian làm việc riêng cho một vài bạn.

phong hop da nang (2)

Phòng Pantry kết hợp với phòng họp được thiết kế rất nhiều ý tưởng.

Trên đó là 3 gợi ý về văn phòng đa năng. Chúng tôi sẽ cập nhật những thiết kế mới nhất cho bạn tham khảo. Rất có thể nó sẽ giúp ích cho bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *