Trang trí tường phòng bếp với các ý tưởng tuyệt vời

Chắc chắn bạn đang muốn trang trí ngôi nhà của bạn đẹp hơn, nhưng dường như bạn đã bỏ qua căn bếp. Một không gian thường bị bỏ quên với việc trang trí tường nhà với nhiều lý do. Và rất có thể bạn cần một vài ý tưởng hay ho để biến chúng trở nên tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên với phòng khách hay phòng ngủ bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Nhưng với phòng bếp có thể bạn gặp phải vài vấn đề ? Bạn chưa có ý tưởng hoặc kinh nghiệm ?

Theo thống kế có đến hơn 70% gia chủ không biết trang trí tường căn bếp của mình như thế nào! Và bài viết này tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng để trang trí tường nhà bếp của bạn.

Trang trí tường là gì ?

Rất đơn giản, đó là bất cứ thứ gì được treo trên tường có tác dụng trang trí thêm. Cho dù đó là một tác phẩm nghệ thuật quyến rũ, một tác phẩm điêu khắc bằng kim loại, hay thậm chí là một tấm vải dài như tấm thảm treo tường – mọi thứ đều phù hợp. Nếu bạn cảm giác an toàn và thỏa mãn đó có thể là gợi ý cho bạn.

Màu sắc hoa văn có thể do bạn chọn, chỉ cần chúng phù hợp với phong cách, nội thất. Tuy vậy mỗi không gian lại có những cách trang trí riêng biệt. Do đó chúng ta cần chút chút kinh nghiệm hay gợi ý.

Trang trí tường cho nhà bếp.

Viết chữ lên tường.

Wow, nếu bạn có hoa tay và viết chữ đẹp, đừng ngại viết lên đó vài dòng.

Một đoạn văn tinh tế và ý nghĩa với nét chữ đẹp của bạn sẽ là cách để trang trí tường nhà bạn thêm đẹp hơn. Màu sơn có thể do bạn tùy chọn, tùy vào sở thích hoặc chất liệu tường.

trang tri tuong nha bep (1)
Viết chữ lên tường là một giải pháp trang trí và chú thích cho một điều gì đó.

Thêm một chiếc bảng đen với thực đơn.

Bạn cần một khoảng tường sơn màu, tốt nhất là màu đen. Hãy tô thực đơn hoặc những gì bạn thích lên đó. Chiếc bảng đen làm cho căn phòng ăn bạn sinh động hơn, nó giống như ngoài hàng. Có thể đây cũng là nơi giải trí cho các bé.

Tính tự nhiên cho phép bạn tự do thay đổi cách bạn tạo ra một bức tường nổi bật để trang trí nhà bếp của mình. Đó là một cách đơn giản để mang lại nét đặc trưng cho căn bếp đơn giản.

trang tri tuong nha bep (5)
Thêm một tấm bảng đen để viết thực đơn hàng ngày.

Đóng khung các khoảng tường.

Bạn có thể đóng khung bằng cách sử dụng các dạng phào chỉ. Chúng phù hợp cho các phong cách cổ điển. Tuy nhiên nếu thích bạn có thể áp dụng nó đơn giản hơn cho một phong cách nào đó.

trang tri tuong nha bep (4)
Đóng khung các khoảng trên tường với phào chỉ.

Một bức tranh.

Khá dễ dàng và đơn giản với một bức tranh. Các dạng tranh được khuyến nghị là các dạng tranh hoa quả, thực phẩm nên treo. Hoặc nếu thích có thể là một tấm tranh dán tường.

Tranh treo bếp cần phù hợp với không gian nơi bạn có thể nhìn thấy khi ăn. Chúng cần cân đối không nên quá to hoặc quá nhỏ.

trang tri tuong nha bep (6)
Các bức tranh về chủ đề ăn uống là giải pháp trang trí hiệu quả.

Tranh vẽ tường khổ lớn.

Thủ công hơn với một bức tranh vẽ tường từ các họa sĩ. Tạo ra một chủ đề ngộ nghĩnh đáng yêu với các nét vẽ. Nếu không thể làm điều đó hoặc kinh phí cao hãy in ra và dán lên. Không gian nhà bếp không có điểm dừng cho sự sáng tạo.

trang tri tuong nha bep (9)
Tạo một bức tranh dễ thương.

Các dạng đồ trang trí thủ công.

Việt Nam là một đất nước với khá nhiều đồ trang trí thủ công khá đẹp. Bạn sẽ thật sự ấn tượng với những đồ trang trí khá rẻ nhưng lại đẹp mắt.

Hãy đến các khu bán đồ thủ công tre nứa và bạn sẽ có được cho mình nhiều đồ trang trí. Khá rẻ tiền và thân thiện môi trường.

trang tri tuong nha bep (7)
Đồ trang trí thủ công có rất nhiều để bạn lựa chọn sử dụng

Giấy dán tường tuyệt vời hơn.

Có hàng tá ý tưởng với giấy dán tường phòng bếp. Sự lựa chọn này giúp căn phòng bạn trở nên tuyệt vời hơn. Tuy nhiên khi lựa chọn giấy dán tường trang trí hãy lưu ý chúng khá dễ thấm nước. Bạn cần lưu ý khu vực dáng để đảm bảo chúng không bị ẩm mốc.

Giấy dán tường giúp bạn có nhiều chủ để để lựa chọn hơn.

Đặt một tấm nhựa lớn.

Một tấm nhựa lớn với hoa văn trang trí sẽ giúp bạn hoàn thiện một nhóm tường phòng bếp. Đó có thể là cho điểm nhấn thêm hoàn mỹ hơn.

Nhựa trang trí đa dạng và phong phú đừng ngại lựa chọn một thiết kế làm bạn hài lòng.

trang tri tuong nha bep (8)
Các dạng nhựa trang trí cũng là một ý tưởng trang trí tường nhà bếp độc đáo.

Các giá treo.

Vừa là vật để trang trí cũng là nơi để lưu trữ. Các giá hay kệ treo quá tuyệt vời để sử dụng nơi không gian bếp.

trang tri tuong nha bep (3)
Kệ trang trí giúp bạn tạo ra thêm không gian lưu trữ lại có thể dùng để trang trí.

Cây xanh cũng là một ý tưởng.

Nếu thích có thể sử dụng cây xanh để trang trí. Cây xanh làm cho không gian bếp tươi mát hơn. Chúng hoạt động trên các giá đỡ như một biện pháp trang trí không gian xanh nhà bạn.

trang tri tuong nha bep (2)
Cây xanh cũng có nhiều lựa chọn hay ho.

Cây xanh có nhiều loại, chúng cũng mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe. Không những thế có nhiều loại cây còn đuổi được côn trùng đu bám trên thức ăn.

Cuối cùng.

Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng các vật liệu đơn giản mỏng nhẹ để trang trí tường nhà bếp. Các vật liệu phù hợp với nhu cầu trang trí đơn giản dễ thay thế như giấy dán tường hoặc decal.

Nếu cần thêm không gian lưu trữ bạn có thể sử dụng các kệ giá đỡ. Thả ý tưởng với bảng đen hoặc to rộng với các dạng tranh dáng tường. Tùy vào không gian thiết kế diện tích tường mà bạn sẽ có những cân nhắc và lựa chọn thích hợp nhất.

Chi phí là thứ bạn lên kế hoạch hàng đầu, và một ý tưởng táo bạo hoặc đơn giản phụ thuộc vào bạn.

Thế Giới F5

Chuyên các tin tức giải pháp kiến thức về cuộc sống gia đình và xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *